บัณฑิตวิทยาลัย รับมอบอุปกรณ์การศึกษาจากมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ในฐานะเลขาธิการมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย และ รศ.ดร.ชาติชาย พิทักษ์ธนาคม เหรัญญิกมูลนิธิฯ มอบอุปกรณ์สนับสนุนการศึกษาประจำส่วนงานแก่บัณฑิตวิทยาลัย โดยมี ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษา เป็นตัวแทนสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัยรับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย อาคารสำนักอธิการบดี มจร. วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา