ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๕
——————————
ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคเสาร์-อาทิตย์
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ
ระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  เสร็จสิ้นแล้ว นั้น จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้ :-
******************************

ตรวจสอบรายชื่อ คลิก