บัณฑิตวิทยาลัยจัดอบรมการใช้เทมเพลสวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์

วันที่ ๓๐-๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเทมเพลส (Templat) วิทยานิพนธ์ และดุษฎีนิพนธ์ แก่บุคลากรบัณฑิตศึกษา ทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  ทั้งส่วนกลางและวิทยาเขตที่จัดการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาทั่วประเทศ ประมาณ ๖๐ รูป/คน ณ ห้อง B512 บัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ในภาคเช้า มีพระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มาเป็นประธานในพิธีเปิดอบรมและบรรยายพิเศษ เรื่อง “ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับบัณฑิตศึกษา” ต่อด้วยการชี้แจงทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเทมเพลส วิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ โดยวิทยากร คือ ดร. กรรณิการ์ ขาวเงิน และคุณนภาพัทธ์ บุษบงโสภิน ตลอดทั้งภาคเช้าและภาคบ่าย ทั้งสองวัน และได้มีการมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ที่มาเข้าร่วมอบรมครบทั้งสองวัน ในวันสุดท้ายของการอบรมด้วย

ข้อมูลภาพโดย :วิทยา ปานไข่