โครงการหลักสูตรธรรมนิเทศ บัณฑิตวิทยาลัยจัดกิจกรรม “ธรรมนิเทศ มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ”

วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาธรรมนิเทศ โดย ผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู ได้จัดกิจกรรม “ธรรมนิเทศ มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ” ณ ห้องประชุมชั้นล่าง อาคาร มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา