วันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕  มหาวิทยาลัยจัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๕ (ปีการศึกษา ๒๕๖๔-๒๕๖๕) ณ อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยในวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จเป็นองค์ประธาน ในการประทานปริญญาบัตรแก่ผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ เข็มเกียรติคุณ และผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จำนวนกว่า ๗๐๐ รูป/คน