โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์อาทิตย์ บริการวิชาการแก่สังคม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์อาทิตย์ ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการแก่สังคม แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ