บุคลากรบัณฑิตวิทยาล้ยบริการวิชาการแก่ส่วนงานภายนอก

วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ ผศ. ดร.ตวงเพชร สมศรี เลขานุการโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเชิญเป็นอาจารย์บรรยายพิเศษรายวิชา “ปรัชญากับการพัฒนาการศึกษา” หัวข้อ “พระพุทธศาสนากับการศึกษาจะไปกันได้อย่างไร?” แก่นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ผ่านระบบออนไลน์ระบบ google meet

ข้อมูล/ภาพ :ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี, ดร.ไพฑูรย์ อุทัยคาม