ผู้บริหารคณาจารย์ บัณฑิตวิทยาลัยได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ทรงคุณวุฒิทำหน้าที่ประเมินผลงานทางวิชาการ จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการด้านศาสนา กระทรวง อว.

ผู้บริหารคณาจารย์ ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย ๑.พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดี ๒. รศ. ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ๓.พระครูโกศลศาสนบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาภาคเสาร์ อาทิตย์  ๔.พระครูปลัดปัญญาวรวัฒน์, ศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ทรงคุณวุฒิทำหน้าที่ประเมินผลงานทางวิชาการ จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการด้านศาสนา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)