หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดพิธีสรงน้ำพระ/รดน้ำขอพรคณาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๖

วันเสาร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดพิธีสรงน้ำพระ/รดน้ำขอพรคณาจารย์หลักสูตรปริญญาเอก พระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มจร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย, พระสงฆ์เจริญพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล, ถวายภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารร่วมกัน
ณ บริเวณหน้าสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มีศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันมาร่วมพิธีจำนวนมาก
****************************