พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ. ดร. อธิการบดี มอบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร

วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖
****************
พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ณ ห้องประชุมสัมมปัญญา วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มจร