คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยได้รับแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาสมัชชาสงฆ์ไทยในประเทศญี่ปุ่น

วันนี้ (๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖) เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ได้เดินทางไปเป็นองค์ประธานในการประชุมสมัชชาสงฆ์ไทยในญี่ปุ่น สมัยสามัญครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ และพิธีมอบตราตั้งเจ้าอาวาสวัดไทยในญี่ปุ่น ณ วัดปากน้ำญี่ปุ่น จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

การนี้เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ ได้ประทานตราตั้งที่ปรึกษาสมัชชาสงฆ์ไทยในประเทศญี่ปุ่น แก่พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. (สุทิตย์ อาภากโร) คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร ในโอกาสนี้ด้วย

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตบัณฑิตวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาอย่างยิ่ง มา ณ ที่นี้

ข้อมูลภาพ FB suthito.kumamoto