บัณฑิตวิทยาลัย ประกาศผลการสอบคัดเลือก นิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย ได้สอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา  ทั้งภาคปกติ และภาคเสาร์ อาทิตย์ เมื่อวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๖  หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคปกติ เมื่อวันที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ และภาคเสาร์ อาทิตย์ เมื่อวันที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เสร็จสิ้นแล้วนั้น  จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

<<<คลิกประกาศสาขาวิชาปรัชญา>>>

<<<คลิกประกาศหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตและพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต>>>

แบบฟอร์มรายงานตัวออนไลน์เพื่อยันยันสิทธิเข้าศึกษา(สำหรับบรรพชิต)
แบบฟอร์มรายงานตัวออนไลน์เพื่อยืนยันสิทธิเข้าศึกษา (สำหรับคฤหัสถ์)