หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดโครงการเทคนิคการเขียนงานวิชาการ

การอบรมโครงการเทคนิคการเขียนงานวิชาการ “เทคนิคการเขียนงานให้ผ่านฉลุย” จัดโดยหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ พฤษภาคม  ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖
ภาคเช้า
พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ประธานเปิดงาน รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี/ผอ.หลักสูตร กล่าวรายงาน และบรรยาย หัวข้อ เทคนิคการเขียนดุษฎีนิพนธ์เชิงเอกสาร/วิเคราะห์คัมภีร์ให้ผ่านฉลุย

ภาคบ่าย พระเมธาวินัยรส, รศ. ดร. บรรยายหัวข้อ เทคนิคการเขียนดุษฎีนิพนธ์ทางพระพุทธศาสนาให้ผ่านฉลุย และ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี บรรยายหัวข้อ เทคนิคการเขียนโครงร่างดุษฎีนิพนธ์เชิงคุณภาพให้ผ่านฉลุย

วันเสาร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖
ภาคเช้า
พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย บรรยายหัวข้อ “เทคนิคการเขียนงานวิชาการเพื่อสอบวัดคุณสมบัติ
ภาคบ่าย ให้คำปรึกษา โดย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร, ผศ.ดร. ตวงเพชร สมศรี และ ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้ มีผู้สนใจลงทะเบียนเข้า จำนวน 176 รูป/คน
ถ่ายทอดสด ผ่าน MCUTV ตลอดงานโดย คุณสมหมาย สุภาษิต