หลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ รับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
เรื่อง กำหนดการรับสมัครนิสิตระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ภาคเสาร์-อาทิตย์
     หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดเปิดรับสมัครนิสิตใหม่ เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  มีรายละเอียด ดังนี้

๑. หลักสูตรและสาขาวิชา
ชื่อหลักสูตร
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย     :  พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ :   Doctor of  Buddhism Program

• ชื่อปริญญา
    ชื่อเต็มภาษาไทย          :    พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
    ชื่อเต็มภาษาอังกฤษ       :   Doctor of Buddhism
    ชื่อย่อภาษาไทย           :   พธ.ด.
    ชื่อย่อภาษาอังกฤษ       :   D.B.

***********************************

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก ประกาศรับสมัครนิสิตใหม่ ๒๕๖๖
ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิก