ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา ๒๕๖๒