รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์

วันนี้ (๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗) เวลา ๑๒.๓๐ น.  รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล วันที่่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา