บัณฑิตวิทยาล้ยเตรียมข้อมูลรับการตรวจประเมินคุณภาพ ระดับหลักสูตรรวม

วันที่ ๒๑-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓  บัณฑิตวิทยาลัย  นำโดยพระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดี  อ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ดูแลงานประกันคุณภาพการศึกษา เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง  และเจ้าหน้าที่จากวิทยาเขตที่เปิดการเรียนการสอนระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รวม ๙ วิทยาเขต ได้มาร่วมกันเขียนรายงานการประเมินตนเอง กรอกข้อมูลหลักสูตรออนไลน์ E Sar เพื่อเตรียมรับการตรวจประเมินคุณภาพ ระดับหลักสูตรรวมต่อไป