ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้ารับการอบรม

วันที่ ๒๓-๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย พระมหาพรชัย สิริวโร, ผศ.ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร  รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และพระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม  เลขานุการสำนักงานคณบดี ได้เข้าอบรมผู้บริหารระดับกลาง ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น ณ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารระดับกลางเสริมทักษะการเรียนรู้ด้านการบริหารการจัดการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในภาวะที่โลกมีความเปลี่ยนแปลง   เพื่อเพิ่มทักษะในการศึกษาเรียนรู้วิทยาการใหม่ๆ เพื่อนำมาประยุกต์ในการบริหารจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ  และรวมถึงประยุกต์ใช้ให้การบริหารขับเคลื่อนส่วนงาน องค์กรและมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพ  โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษ แก่คณะผู้บริหารระดับกลางที่เข้ารับการอบรมทั้งส่วนกลางและวิทยาเขตรวมทั้งสิ้น  ๒๕๓ รูป/คน

ข้อมูลภาพ : FB MCU TV