ผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีสรงน้ำขอพรอธิการบดีเนื่องในเทศกาลสรงกรานต์ พ.ศ.๒๕๖๗

วันนี้ (๑๙ เมษายน ๒๕๖๗) เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้บริหาร นำโดย พระมหาพรชัย สิริวโร, ผศ.ดร. และ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีสรงน้ำขอพรพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีเนื่องในเทศกาลสรงกรานต์ พ.ศ.๒๕๖๗  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒