บัณฑิตวิทยาลัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ E-Thesis & Docs-Submission System

วันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้มอบหมายให้ พระมหาพรชัย สิริวโร,ผศ.ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ E-Thesis & Docs-Submission System ให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โดยออนไซต์ ณ  ห้องประชุมวรรณวิกานนท์ B400 สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting ไปยังศูนย์บัณฑิตศึกษาในส่วนภูมิภาคด้วย  เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้มีความเข้าใจในการใช้ระบบเพื่อเสนอเอกสารประกอบการเสนอรายชื่อนิสิตสำเร็จการศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน  เพื่อลดปัญหาปริมาณของเอกสารจำนวนมาก  ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการข้อมูลและการอ้างอิงให้เป็นมาตรฐานต่อไป

ส่วนในวันที่  ๗ กันยายน ๒๕๖๖ มีการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ โดยมีอาจารย์ ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน อาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัย เป็นวิทยากร ร่วมกับ ดร.นภาพัทธ์ งามบุษบงโสภิณ
พิธีกรโดย ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัย

มีผู้ลงทะเบียนเข้าอบรมทั้งสองวันกว่า ๔๐๐ รูป/คน