ปฐมนิเทศนิสิตใหม่รุ่นที่ ๑๑ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย

ปฐมนิเทศนิสิตใหม่รุ่นที่ ๑๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ รุ่นที่ ๑๑ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ ๔ – ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖
*********************************