บัณฑิตวิทยาลัยผ่านการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

หลังจากที่คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ส่วนงานบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งประกอบด้วย ๑.พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. ประธานกรรมการ  ๒. พระครูโสภณปริยัติสุธี, รศ.ดร. กรรมการ  ๓. รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง กรรมการ ๔. ดร.ศตพล ใจสบาย กรรมการ และ ๕.ผศ.ดร. ธนู ศรีทอง กรรมการและเลขานุการ  ได้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา จากเอกสารรายงานตนเองของส่วนงาน (SAR) ทั้ง ๕ องค์ประกอบ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่างๆ รวมทั้งสัมภาษณ์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบัน และผู้ใช้บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาไปแล้ว โดยใช้เวลา ๒ วันคือวันที่ ๑๓ และ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ และได้แจ้งผลการประเมินอย่างไม่เป็นทางการ ให้ผ่านในระดับ “ดี” ด้วยคะแนน “๔.๐๙”  ทั้งนี้บัณฑิตวิทยาลัยอาจจะเสนอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรับคะแนนได้อีกภายใน ๗ วันทำการ