บัณฑิตวิทยาลัยรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันนี้ (๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๑๕ น. บัณฑิตวิทยาลัย โดยคณบดีบัณฑิตวิทยาล้ย คือพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ประกอบด้วย  ๑.พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการ  ๒. พระครูโสภณปริยัติสุธี, รศ.ดร. เป็นกรรมการ  ๓. รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง เป็นกรรมการ ๔. ดร.ศตพล ใจสบาย เป็นกรรมการ ๕.ผศ.ดร. ธนู ศรีทอง เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์ (B400) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา  โดยการตรวจประเมินจะ มี ๒ วัน คือ วันที่ ๑๓-๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๓

ข้อมูลภาพประกอบกิจกรรม : ไพฑูรย์ อุทัยคาม, วิทยา ปานไข่