บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการคลินิกวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา

วันที่ ๔-๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม  เป็นผู้อำนวยการโครงการฯ ได้จัดโครงการคลินิกวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อเป็นแนวทางให้นิสิตและนักวิจัยได้เขียนงานวิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์และงานวิจัยอย่างมีคุณภาพ  โดยมีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมฯ ต่อจากนั้น พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีได้เดินทางมาแสดงปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “หลักธรรมทางพระพุทธศาสนากับการเขียนวิทยานิพนธ์/ดุษฏีนิพนธ์อย่างมีประสิทธิภาพ”  และมี รศ.ดร. โยธิน แสวงดี  นักวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากร ในการอบรมตลอดทั้งสองวัน  ณ ห้อง Imind วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา และถ่ายทอดออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom แอพริเคชั่น มีผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการฯกว่า ๓๐๐ รูป/คน