บัณฑิตวิทยาลัยจัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ๙๒ ปี ศ.พิเศษจำนงค์ ทองประเสริฐ

บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ๙๒ ปี ศ.พิเศษจำนงค์ ทองประเสริฐ ราชบัณฑิตเมื่อวันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐-๑๙.๐๐ น. ดำเนินรายการโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้ดำริจัดรายการนี้ โดยได้กราบอาราธนาพระเถระผู้บริหารมหาวิทยาลัย มีพระเดชพระคุณพระเทพว้ชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี, พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นต้น และเรียนเชิญคณาจารย์ ศิษยานุศิษย์ ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตออน์ไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom และถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่าน MCU TV แด่ ศาสตราจารย์พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ราชบัณฑิต ปิยบุรพาจารย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด๑๙)  อันเป็นการจัดกิจกรรมออนไลน์ นี้เป็นปีที่ ๒ ติดต่อกัน เพราะมหาวิทยาลัยไม่สามารถจัดงานวันจำนงค์ ทองประเสริฐ ดังเช่นปกติที่ผ่านมาได้  มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยพระเถระ และศิษยานุศิษย์ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า ๑๐๐ รูป/คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความซาบซึ้งอบอุ่น เป็นการให้กำลังใจแด่ศาสตราจารย์พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ให้ท่านได้มีพลานามัย และอายุมั่นขวัญยืน เป็นมิ่งขวัญของชาวมหาจุฬาฯไปอีกตราบนานเท่านาน

ข้อมูลภาพ  : ไพฑูรย์ อุทัยคาม (ภาพกราฟิคเชิญชวนร่วมกิจกรรม)
: ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ (ภาพบรรยากาศกิจกรรม)
ทีมงานออนไลน์ซูม:ดร.อุดมจันทิมา,ไพฑูรย์อุทัยคาม,วิทยาปานไข่
ประชาสัมพันธ์:ผศ.ดร.ตวงเพชรสมศรี
ถ่ายทอดสด ผ่านYoutube MCU TV โดย รอง ผอ.ส่วนประชาสัมพันธ์ สมหมาย สุภาษิต