หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดโครงการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม

โครงการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์
รายวิชา สัมมนาพระพุทธศาสนาเพื่อสังคม รุ่นที่ ๑๐
รายวิชาพระพุทธศาสนาเถรวาท รุ่นที่ ๑๑

หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ นิสิตรุ่นที่ ๑๐ และรุ่นที่ ๑๑ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์  ประกอบรายวิชา สัมมนาพระพุทธศาสนาเพื่อสังคม หัวข้อ “CSR พระพุทธศาสนาเพื่อชุมชนและสังคม” และรายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาท หัวข้อ “พระพุทธศาสนาเถรวาทเพื่อสังคม: จากคัมภีร์สู่วิถีปฏิบัติ”  ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖
**********************************************************************