ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีเปิดสถานปฏิบัติธรรมสุทธิธรรมสถาน

วันนี้ (๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖) เวลา ๑๔.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย  นำโดย พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย  ร่วมพิธีเปิดสถานปฏิบัติธรรมสุทธิธรรมสถาน ศูนย์วิปัสสนาสากล โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานเปิดอาคาร “ผกาธรรม” ณ สุทธิธรรมสถาน ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี