ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย เข้าถวายสักการะอธิการบดี เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗

วันนี้ (๕ มกราคม ๒๕๖๗) เวลา ๑๕.๓๐ น. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยได้นำผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย เช่น รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นต้น เข้ากราบถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เนื่องในเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๗ เพื่อขอพรและโอวาทรวมถึงคำแนะนำในการบริหารการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ของบัณฑิตวิทยาลัยด้วย ณ ห้องรับรองสำนักงานอธิการบดี  อาคารสำนักงานอธิการบดีชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา