บัณฑิตวิทยาลัยจัดสัมมนาวิพากษ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาปรัชญาและโลกศึกษา

วันจันทร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๗  เวลา ๑๓.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดสัมมนาวิพากษ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาปรัชญาและโลกศึกษา ผ่าน Zoom Online โดยพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณะได้นำเสนอร่างหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาและโลกศึกษา (Philosophy and Global Studies) ต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งภายนอกและภายในมหาวิทยาลัย ที่ได้เชิญให้เข้าร่วมวิพากษ์ จำนวน กว่า ๓๐ รูป/คน ได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ต่อการปรับปรุงแก้ไขร่างหลักสูตรทั้งสอง เช่น พระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ,ศ.ดร. , พระมหาอานนท์ อานนฺโท,ผศ.ดร. พระครูโกศลศาสนบัณฑิต, รศ.ดร. พระมหาพรชัย สิริวโร,ผศ.ดร. รศ. ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์  ดร.บุญช่วย ดูใจ และ ดร.สุวรา นาคยศ เป็นต้น
ก่อนที่บัณฑิตวิทยาลัยจะนำไปปรับปรุงแก้ไข ตามคำเสนอแนะของผู้ทรงคุณวุฒิ และนำเข้าเสนอที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ให้ความเห็นชอบในลำดับต่อไป