บัณฑิตวิทยาลัยอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ ๑-๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการบริการวิชาการแก่สังคม โดยมีชื่อชุดโครงการคือ “การพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล การใช้คู่มือ และการใช้ Template สำหรับงานดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์” ชุดโครงการประกอบด้วย ๓ หลักสูตร (สามารถเลือกลงทะเบียนเฉพาะหลักสูตรที่ต้องการได้) มีรายละเอียดดังนี้

(หลักสูตร ๑) อบรมเชิงปฏิบัติการ “การประยุกต์ใช้ Google Application, Line Application และ Cloud เทคโนโลยี สำหรับงานดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์”

(หลักสูตร ๒) อบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้คู่มือและ Template สำหรับงานดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์”

(หลักสูตร ๓) อบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้ Microsoft Word, Excel และ Powerpoint ขั้นพื้นฐาน สำหรับงานดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์”หมายเหตุ

๑) รุ่น ๑/๒๕๖๓ จัดอบรมวันที่ ๑-๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ [สำหรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน ๘๐ รูป/คน]

๒) รุ่น ๒/๒๕๖๓ จัดอบรมวันที่ ๑-๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ [สำหรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน ๘๐ คน]

๓) รุ่น ๓ เป็นต้นไป สำหรับ นิสิต คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ สามารถติดตามกำหนดการอบรมได้จาก Link ด้านล่าง

๔) ทั้ง ๓ หลักสูตร อบรมแบบต่อเนื่อง ๕ วัน คือระหว่างวันที่ ๑-๕ ของเดือน

โดยมีวิทยากรบรรยายหลักคือ ดร. กรรณิการ์ ขาวเงิน และวิทยากรผู้ช่วยหรือ คุณนภาพัทธ์ งามบุษบงโสภิณ ผ่าน Application Zoom

ลงทะเบียนเข้าอบรม และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…