บัณฑิตวิทยาลัย มอบทุนการศึกษา “ทุนชุตินันท์”

เมื่อวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย โดยพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร  รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  พระมหาสันติ  ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดี ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัยได้เป็นตัวแทนเจ้าของทุนและเป็นสักขีพยานในการมอบทุนการศึกษาเพื่อการวิจัย “ทุนชุตินันท์” (ดร.ชุตินันท์ สนั่นเสียง) แก่นิสิตระดับปริญญาตรี (ทุนละ ๕,๐๐๐บาท) ปริญญาโท (ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท) และปริญญาเอก (ทุนละ ๒๐,๐๐๐ บาท) ที่ได้รับการคัดเลือกจากบัณฑิตวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์  (B400) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ขอบคุณข้อมูลภาพ :
FBบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย