บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาขีดความสามารถบุคลากรตามสายงาน สายอาชีพ รุ่นที่ ๔

วันที่ ๑๘-๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓  พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย และ ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาขีดความสามารถ บุคลากรตามสายงาน สายอาชีพ  รุ่นที่ ๔  ระยะที่ ๓ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จัดโดย กลุ่มงานพัฒนาบุคลากร  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ณ ห้องประชุม ๑  อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์  มจร.วังน้อย อยุธยา   ทั้งนี้ผู้ผ่านการอบรมจะสามารถทำเรื่องเสนอมหาวิทยาลัยเพื่อขอกำหนดตำแหน่งในระดับที่สูงขึ้นในสายงาน คือระดับชำนาญการ ได้ต่อไป

ขอบคุณข้อมูลภาพ : HR MCU