โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

วันพุธที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖
—————————-
โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย จัดพิธีมอบทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 4 ทุน ทุนละ 25,000 บาท รวม 100,000 บาท ”ทุนว่าที่ ดร.หลี่แช วิยดา พีรรัฐกุล” ผู้ประกาศข่าว/นักเล่าเรื่องช่อง 8/นิสิตปริญญาเอก พระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ รุ่นที่ 8 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โดย ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี ผอ.หลักสูตรปริญญาโท พระพุทธศาสนา ภาคปกติ กล่าวรายงาน รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน ให้โอวาทนิสิตทุนและขอบคุณเจ้าภาพทุน ผ่านระบบออนไลน์ zoom
*******************************************************