คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย แสดงพระธรรมเทศนาโพชฌังคกถา อาลัยพระครูสังฆรักษ์ทรงพรรณ

วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ พระเดชพระคุณพระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับอาราธนาแสดงพระธรรมเทศนาโพชฌังคกถา ปรารภงานบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย พระครูสังฆรักษ์ทรงพรรณ ชยทตฺโต ผศ.ดร. อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ  วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี  ซึ่งมรณภาพด้วยโรคมะเร็ง  ณ ศาลาสมเด็จพุฒาจารย์ ชั้น ๒ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม ต.แพงพวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี   งานนี้พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม รักษาการเลขานุการสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย  พระอุทิศ อาสภจิตฺโต,ดร. เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยได้เดินทางไปร่วมงานด้วย

พระครูสังฆรักษ์ทรงพรรณ ชยทตฺโต ผศ.ดร. เป็นกำลังหลักรูปหนึ่งที่นำพาวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี สู่หมวดการวิจัย และตั้งใจในการพัฒนางานวิจัยเพื่อแสดงอันลักษณ์ทางภูมิปัญญาและพระพุทธศาสนาของจังหวัดราชบุรี  ซึ่งวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรีกำลังเปิดหลักสูตรการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาซึ่งอยู่ภายใต้กำกับนโยบายของบัณฑิตวิทยาลัยที่ส่วนกลาง

ขอบคุณข้อมูลภาพ:
FB
Suthito Aphakaro