พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) มอบทุนการศึกษาแก่นิสิตบัณฑิตวิทยาลัยที่สำเร็จเปรียญธรรม ๙ ประโยค

วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระเมธีวชิโรดม(ว.วชิรเมธี ป.ธ. ๙) ผู้ก่อตั้งศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน และสถาบันวิมุตตยาลัย  สถาบันการศึกษาเพื่อพัฒนาสันติภาพโลก พร้อมคณะ ได้เดินทางมามอบทุนการศึกษาแก่พระนิสิตที่สำเร็จเป็นเปรียญธรรม ๙ ประโยค ที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาโท  สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ชั้นปีที่ ๑ และชั้นปีที่ ๒ จำนวน ๑๕ รูป/ทุน รวมจำนวน ๑๕๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย B400 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา โดยมีพระเดชพระคุณพระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานถวายการต้อนรับ พร้อมด้วย ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์  และคณาจารย์เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย

ภาพกิจกรรม : วิทยา ปานไข่