บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ประจำปี ๒๕๖๖ ณ วัดเขียนเขต ปทุมธานี

วันนี้ (๒๕ กันยายน ๒๕๖๖) บัณฑิตวิทยาลัย นำโดยพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้มอบหมายให้ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดี ผศ.ดร. สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยและบุคลากรบัณฑิตวิทยลัย นำนิทรรศการการจัดการศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดแสดงในโครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ประจำปี ๒๕๖๖ ณ วัดเขียนเขต พระอารามหลวง จังหวัดปทุมธานี มีสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ เป็นประธานในพิธีเปิด  ซึ่งในโครงการนี้พระสุธีรัตนบัณฑิต รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม ได้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษด้วย