พระครูพัชรกิตติโสภณ ศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดทำป้ายห้องสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัยใหม่

วันนี้ (๓๐ กันยายน ๒๕๖๖) พระครูพัชรกิตติโสภณ กิตฺติคุโณ, ดร. เจ้าอาวาสวัดโสภณวนาราม รองเจ้าคณะอำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์  ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์  ซึ่งเป็นศิษย์เก่าหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร และ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เป็นเลขานุการหลักสูตร  ซึ่งสำเร็จการศึกษาเมื่อ พ.ศ. ๒๕๖๒ ได้มีจิตศรัทธาจัดทำป้ายห้องสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (B400)อันใหม่ และติดตั้งด้วยตนเอง โดยมี รศ. ดร. ประพันธ์ ศุภษร และ ผศ. ดร.ตวงเพชร สมศรี เป็นผู้แทนคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยในการรับมอบและขอบพระคุณเจ้าภาพในครั้งนี้  ณ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา