บัณฑิตวิทยาลัยกำหนดจัดสัมมนาวิชาการออนไลน์

บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรสาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร โดยมีพระศรีธรรมภาณี, รศ.ดร. เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรระดับปริญญาโท และผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรในระดับปริญญาเอก กำหนดจัดสัมมนาทางวิชาการออนไลน์ เรื่อง “พุทธนวัตกรรมการสื่อสาร : โอกาสและความท้าทายภายใต้สภาวะวิกฤติสังคมเปราะบาง” โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ  ในวันที่ ๒๒ ตุลาคม พศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ผ่าน Application Zoom Meeting ID: 7779933546   ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที่นี่ (ลงทะเบียน) มีเกีียรติบัตรออนไลน์มอบให้สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดรายการและส่งแบบประเมินผลโครงการฯ ให้กับทีมงานผู้จัดงานสัมมนา