หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๖
————————————-

ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  เสร็จสิ้นแล้ว นั้น

จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้ :-

ดาวน์โหลด pdf file  >>> คลิก