ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้จัดสอบคัดเลือกผู้สมัคร เข้าศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ปีการศึกษา ๒๕๖๓  ผ่านระบบออนไลน์ เมื่อวันที่  ๒๓-๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ แล้วนั้น  จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกดังนี้

(ดาวน์โหลดประกาศ)