บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการกิจกรรมพระพุทธศาสนาเพื่อสังคม

วันที่ ๒๒-๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้อำนวยการโครงการฯ  ได้นำนิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รุ่นที่ ๗  เดินทางจัดกิจกรรมพระพุทธศาสนาเพื่อสังคม ร่วมพิธีเปิดฝายน้ำมีชีวิต ณ มหาจุฬาอาศรม  บ้านโนนกระถิน ต.พญาเย็น อ.มวกเหล็ก จ.นครราชสีมา  โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นองค์ประธานในพิธี