รองอธิการบดีฝ่ายบริหารบรรยายพิเศษในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน

วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๘.๑๕ น. พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร บรรยายพิเศษนิสิตบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ที่เข้าร่วมปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน  ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บัณฑิตวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑-๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา