อธิการบดี บรรยายพิเศษในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน

วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีได้เดินมาบรรยายพิเศษเพื่อเจริญศรัทธาและส่งเสริมการปฏิบัติให้แก่นิสิตบัณฑิตศึกษา ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บัณฑิตวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑-๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ภาพกิจกรรม : พระเสถียร สุทฺธิสทฺโธ/พระอุทิศ อาสภจิตฺโต