อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัยได้รับแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ

บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อรชร ไกรจักร์ อาจารย์พิเศษประจำโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ที่ได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ตั้งแต่วันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๑