บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน นิสิตบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

วันนี้ (๑ กันยายน ๒๕๖๓) เวลา ๑๕.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา ระหว่าง วันที่ ๑-๑๐ กันยายน ๒๕๖๓  โดยมี พระเทพวิสุทธิมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ เป็นผู้ให้พระกรรมฐาน  มีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ส่วนกลางทุกคณะ/หลักสูตร ๑๒๐ รูป/คน

ภาพประกอบกิจกรรม: พระอุทิศ อาสภจิตฺโต/ไพฑูรย์ อุทัยคาม/กนกพร เฑียรทอง