บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมถวายสักการะอธิการบดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ๖๐ ปี

วันที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓  บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เลขานุการโครงการหลักสูตรปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ อ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัยได้นำบุคลากรและนิสิตร่วมถวายสักการะพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี  เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศุลวันคล้ายวันเกิด ๖๐ ปี ณ อาคารวิปัสสนนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา
    การนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญดอกไม้ธูปเทียน น้ำสรง พุ่มบัว และผ้าไตรพระราชทานมาถวายแด่ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. ในโอกาสนี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลภาพ : กองสื่อสารองค์กร มจร./MCU TV.Chanel /ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี