ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีซ้อมรับปริญญา ปี ๒๕๖๓

วันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓  ผู้บริหารคณาจารย์และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย  ร่วมพิธีซ้อมรับปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓  ณ หอประชุม มวก. ๔๘  พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา  โดยในวันนี้ เป็นการซ้อมใหญ่ของระดับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตทั้งหมดจำนวน ๗๒๑ รูป/คน แบ่งเป็นระดับมหาบัณฑิต จำนวน ๔๕๙ รูป/คน และระดับดุษฎีบัณฑิตจำนวน ๒๖๒ รูป/คนทั้งนี้เพื่อความพร้อมเพรียงและเรียบร้อยสวยงามในวันพิธีจริง ในวันที่ ๑๓ ธันวาคม นี้

ขอบคุณข้อมูลภาพ :พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม
FB: Photomcu Koranan