บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมติดตามความก้าวหน้านิสิตระดับปริญญาเอก

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔  เวลา ๑๙.๐๐ – ๒๐.๓๐ น.  พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้นัดประชุมออนไลน์ผ่านZoom Application เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการศึกษานิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา  ภาคปกติ โดยเฉพาะนิสิตผู้ที่กำลังจะกำลังจะหมดสถานภาพในปีการศึกษานี้  เพื่อรับฟังปัญหาอุปสรรคในการศึกษาของนิสิตในด้านต่างๆ เพื่อกระตุ้นและเพื่อให้คำแนะนำที่จะทำให้มีความก้าวหน้าและสามารถเขียนงานดุษฎีนิพนธ์ให้เสร็จและสำเร็จการศึกษาได้ทันในปีการศึกษานี้ การประชุมนี้ มี ดร.อุดม จันทิมา  นักวิชาการศึกษาชำนาญการ  บัณฑิตวิทยาลัย ในฐานะเลขานุการหลักสูตร เป็นผู้ประสานงานในการประชุมออนไลน์