อธิการบดี ตรวจเยี่ยมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒  เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ), ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในโครงการฯ และให้โอวาทนิสิตบัณฑิตศึกษา โยคีที่กำลังปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ณ สถานปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม บ้านโนนกระถิน ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ภาพประกอบโดย วิทยา ปานไข่

โพสต์โดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019