ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๕
___________________________

ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา แบบ ๒.๑  ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  ตั้งแต่วันที่ ๓ กรกฎาคม ถึง ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ แล้ว นั้น
จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ และกำหนดการสอบ ดังนี้ :-

************************************************************************

ตรวจสอบรายชื่อ >>>> คลิก